Quà lưu niệm độc đáo cho các sự kiện lớn

Các cơ quan, doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn quà tặng ý nghĩa từ những sản phẩm độc đáo của King Gold, Đồ đồng Việt Hải Phòng.

Nhằm giúp các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn quà tặng trong các dịp đặc biệt,  Công ty King Gold, Đồ đồng Việt Hải Phòng đã giới thiệu nhiều mẫu quà tặng đa dạng, liên quan đến Đảng, Bác Hồ, huy hiệu Đảng, quà in tên nhiệm kỳ 2020-2025… phù hợp với sự kiện đại hội.

Tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh được đúc bằng đồng mạ vàng 24k.

Tượng Bác Hồ vẫy chào để bàn làm việc.

Trống đồng cũng là món quà tặng văn hóa dân tộc

Trống đồng biểu tượng truyền thống của Việt Nam được mô phỏng theo phiên bản trống đồng Đông Sơn, trống đồng Ngọc Lũ thu nhỏ, cũng là một trong những món quà ý nghĩa. Sản phẩm được các nghệ nhân Đồ đồng Việt chế tác tinh xảo, đẹp từng chi tiết.

Quà lưu niệm độc đáo cho các sự kiện lớn

Sản phẩm trống đồng được đặt trên đế gỗ, kích thước từ nhỏ đến lớn (7-50 cm). Công ty quà tặng Đồ đồng Việt nhận làm theo yêu cầu, khắc tên đơn vị tặng quà. Biển khắc tên được dán trực tiếp vào đế trống bằng đồng.

King Gold Việt Nam chuyên chế tác quà lưu niệm phù hợp các sự kiện, hội nghị, Đại hội, quà đối ngoại… Công ty đảm bảo đúng tiến độ giao hàng, chất lượng và chứng nhận sản phẩm. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực chế tác quà tặng, King Gold tự hào là đơn vị được nhiều các Bộ ngành, cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp đặt hàng phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc nhiệm kỳ 2020-2025.